Mụn được phân thành bao nhiêu nhóm và điều trị theo từng nhóm ?

Mụn trên da mặt có đến gần 10 loại khác nhau, và từng loại sẽ được chẩn đoán và có những liệu trình dành riêng cho từng loại một. Hiện tại mụn được chúng tôi phân thành 3 nhóm theo tình trạng từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Nhóm mụn không viêm nhiễm:

Các loại mụn này không bị viêm nhiễm, thường là do bụi bẩn, nắng gió hoặc do tình trang nội tiết cơ thể đôi lúc bất thường gây nên như sợi bã nhờn, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn đầu đen mụn do nội tiết.

Phương pháp điều trị mụn bằng cách sử dụng liệu trình chăm sóc da mụn cơ bản, lấy mụn bằng bông tăm và thực hiện xông da mặt, đi điện di, đáp mặt nạ, bắn oxy và chạy máy ánh sáng omega lights sẽ giúp da khỏe lên chống lại các tác động từ bên ngoài.

Để tránh mụn tái lại: phải giữ gìn vệ sinh cơ thể, vùng bị mụn, che chắn khi ra ngoài kết hợp kem dưỡng ẩm, kem chống nắng. Hãy giữ cho da luôn ẩm để không bị mất nước, tiết bã nhờn gây mụn.

Nhóm mụn viêm nhiễm nhẹ:

Đây là nhóm mụn có ảnh hưởng đến nhiều hơn như mụn ẩn dưới da, mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá, ổ mụn nhẹ.

Phương pháp điều trị mụn đúng cách là có thể sử dụng các phương pháp Lăn Kim, Phi Kim hoặc Ủ MỤN Giấy Bạc. Lăn kim và Phim kim sẽ đẩy mụn dưới da lên, các ổ mụn sẽ được giải phóng và làn da sẽ được tái tạo thông qua dưỡng chất được đưa cung cấp tận vùng trung bì và hạ bì. Với cách Ủ GIẤY BẠC là phương pháp trị mụn vượt trội giúp da hết mụn nhanh chóng chỉ trong 7 ngày và 1 lần thực hiện.

trị mụn được phân bao nhiêu nhóm sợi bã nhờn, mụn cám

Trị mụn nhanh chóng với phương thức độc quyền của HAN Beauty Center

Đề phòng những mụn này cần phải chăm sóc da cẩn thận, vì những người bị mụn này thường cơ địa không tốt dễ nổi mụn. Chăm sóc bản thân gấp nhiều lần người bị mụn không viêm nhiễm. Chăm sóc qua việc vệ sinh, che chắn, dưỡng ẩm kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Nhóm mụn viêm nhiễm nặng

Đây là nhóm mụn bị viêm nặng lây lan thành ổ mụn, loại mụn này đã gây viêm nhiễm vùng da nên phải cẩn thận trong điều trị.

Phương pháp điều trị mụn là trước hết đi đến các bệnh viện có khoa da liễu để thăm khám, uống thuốc đúng hướng dẫn để vùng viêm nhiễm giảm nhiễm trùng. Sau đó kết hợp điều trị bằng các liệu trình trị mụn cho mụn viêm như lăn kim, phi kim, Ủ giấy bạc để nhanh chóng đánh bay mụn.

Người bị mụn viêm là do không biết mình bị mụn quá nặng, không quan tâm đến mụn dẫn đến lâu ngày ổ mụn phát triển nặng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...