7 điều cần biết dành cho người muốn điều trị sẹo rỗ

7 điều cần biết dành cho người muốn điều trị sẹo rỗ

Khi quan tâm đến việc điều trị sẹo rỗ, chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân phải chọn nơi nào thực sự có hiệu quả chứ không chỉ là lời nói gió bay, Vậy nói được thì có làm được như vậy ?

Trước đến nay, nếu da mặt bị sẹo rỗ với nam giới có lẽ là một chuyện cũng hơi tệ, nhưng nếu sẹo rỗ để lại trên da nữ giới thì thật sự là chuyện nghiêm trọng. Mỗi khi bị mụn, họ lo lắng để lại sẹo sau khi nốt mụn đó hết đi.

7 điều cần biết dành cho người muốn điều trị sẹo rỗ

Chúng ta thường nghĩ Sẹo Mụn, Sẹo Rỗ khi điều trị sẽ hết hoàn toàn, láng mịn như những gì quảng cáo đưa ra.  Đặc biệt là chỉ với vài cách thông dụng như thoa thuốc sẽ hết Sẹo, việc thoa thuốc để hết sẹo là chuyện rất khó và rất hi hữu.

Chúng ta vẫn thường nghĩ nếu đi trị mụn bằng các phương pháp hiện đại hiện nay như PRP, Laser Fractional,.. sẽ hết 100% vết sẹo ? Thực sự là cho đến nay vẫn chưa có công nghệ thẩm mỹ điều trị sẹo rỗ nào dám chắc chắn sẽ trị hết 100%. Chúng tôi luôn tâm sự thật tình với khách hàng về các vấn đề của họ, luôn nói trước để khách hàng hiểu được rằng sau cả liệu trình thì vẫn chỉ đạt hiệu quả tối đa là 70 đến 80%. Và đây là điều chúng tôi luôn cam kết chắc chắn.

7 điều cần biết dành cho người muốn điều trị sẹo rỗ

Chúng ta vẫn thường nghĩ mỗi khi bệnh thì uống thuốc sẽ hết, nhưng thực sự nếu sức khỏe cơ thể không tốt thì thuốc sẽ không phát huy hết tác dụng. Điều trị sẹo rỗ cũng vậy, việc hiệu quả cao hay thấp vẫn tùy thuộc vào cơ địa của chúng ta rất nhiều. Và cần sự kết hợp giữa việc thực hiện tại trung tâm cùng với việc chăm sóc, điều dưỡng tại nhà theo đúng chỉ định mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng ta cứ muốn Sẹo hết thật nhanh trong một đến hai lần điều trị. Sự thật là tại sao chúng tôi lại dùng từ “điều trị” cho Sẹo vì đây là cả quá trình với nhiều lần thực hiện. Nếu trị sẹo rỗ một lần duy nhất chắc hẳn sẽ chẳng “xi nhê”. Tuy nhiên, HAN Beauty Center luôn cam kết có hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện.

Chúng ta vẫn thường nghĩ, điều trị sẹo rỗ chắc chắn sẽ đau ? Không phải phương pháp điều trị nào cũng vậy, hiện tại HAN Beauty Center đã có phương pháp trị sẹo không đau, gây khó chịu cho khách hàng.

Vùng mặt chúng ta có nhiều sẹo rỗ, mỗi vết Sẹo có những đặc điểm khác nhau và mức độ tổn thương khác nhau. Vì vậy sẽ tùy từng vết Sẹo để có thao tác khác nhau.

Đau đầu nhất là những vết sẹo có thâm niên trên 10 năm, và nhiều người nghĩ rằng không chữa được ? Nhưng thật ra có thể trị được như các vết sẹo dưới 10 năm, nhưng phải được trị đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...